Hot

Menu

  Tiêu điểm

Tủ Thuốc

Những lưu ý khi dùng thuốc mỡ bôi ngoài da có chứa Corticoid

Thuốc mỡ dùng để bôi ngoài da có chứa thành phần corticoid được chỉ định điều trị các bệnh lý như bệnh da có viêm, rối loạn tăng sinh da, rối loạn xâm nhiễm da và một số các bệnh lý khác

List news

Thương hiệu thuốc giảm đau hạ sốt Hapacol cho người lớn lâu đời nhất

02/08/2021 | Thuốc giảm đau hạ sốt Hapacol,

Thuốc giảm đau hạ sốt Hapacol là niềm tự hào của người Việt bởi nó có lịch sử lâu đời nhất trong các loại thuốc hạ sốt, danh mục sản phẩm phong phú nhất, chất lượng cao nhất cùng với hàm lượng 650mg paracetamol.

Chi tiết
List news

Những điều bạn cần biết về thuốc tẩy giun tự tiêu

01/08/2021 | Thuốc tẩy giun,

Tẩy giun là một việc làm cần thiết nhất đối với trẻ nhỏ giúp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của trẻ tốt nhất. Vậy tẩy giun thế nào cho đúng cách, các loại thuốc tẩy giun tự tiêu nào tốt ? thuốc tẩy giun tự tiêu có thực sự tốt không?... sẽ được giải đáp ngay trong bài viết dưới đây.

Chi tiết
List news

Thuốc Paracetamol là gì?

31/07/2021 | Thuốc Paracetamol,

Paracetamol dùng trong các trường hợp đau từ nhẹ đến vừa. Nói chung, paracetamol an toàn khi sử dụng cho các đối tượng, từ trẻ nhỏ, phụ nữ đang mang thai và cho con bú đến người trưởng lớn

Chi tiết
List news

Lưu ý gì khi dùng thuốc Aspirin

30/07/2021 | Thuốc aspirin,

Aspirin được xếp vào nhóm thuốc giảm đau, hạ sốt , chống viêm, chống kết tập tiểu cầu, được đưa vào sử dụng lần đầu vào cuối những năm 90 của thế kỷ 19.

Chi tiết