Hot

Menu

  Tiêu điểm

Tin Tức Cộng Đồng

Ăn cần tây có lợi cho cơ thể bạn như thế nào ?

Cần tây chứa rất nhiều chất điện giải, vitamin và chất xơ, được coi là một loại thực phẩm tuyệt vời dành cho bữa trưa hoặc những bữa ăn nhẹ.

List news

Thực đơn ăn ngon giảm cân trong 7 ngày

07/05/2021 | ăn kiêng, giảm cân nhanh,

Về căn bản, giảm cân bằng thực phẩm là điều không thể thiếu chính là đưa chất dinh dưỡng cần thiết giúp bổ sung năng lượng cho cơ thể hoạt động cả ngày. Đó là cách giảm cân hiệu quả mà an toàn chuẩn khoa học.

Chi tiết
List news

Những loại thuốc và dụng cụ y tế cho trẻ nhỏ cần có trong nhà

07/05/2021 | Tủ thuốc gia đình,

Tủ thuốc gia đình là một trong những thứ cấp thiết không thể thiếu trong mỗi gia đình. Việc chuẩn bị sẵn một số loại thuốc và các vật dụng y tế thiết yếu trong gia đình là vô cùng hữu ích cho những trường hợp cần thiết liên quan đến sức khoẻ nhất là đối với trẻ nhỏ. Vậy những loại thuốc nào cần có trong gia đình? Các loại thuốc cho trẻ gồm những loại nào?

Chi tiết
List news

Phát hiện hàng nghìn biến thể SARS-CoV-2 khiến nhiều người lo lắng

07/05/2021 | Biến thể SARS-COV-2,

Trong tuần này, thông tin về việc liên tiếp đã phát hiện ra các biến thể mới của virus SARS-COV-2 tại rất nhiều quốc gia khiến mọi người lo lắng.

Chi tiết
List news

Sự nguy hiểm khi phỏng điện ở trẻ nhỏ

07/05/2021 | Phỏng điện ở trẻ nhỏ,

Phỏng điện dân dụng là một tai nạn nguy hiểm, để lại những di chứng rất nặng nề, tuy nhiên nó hoàn toàn có thể phòng tránh được

Chi tiết
List news

Nhất định phải ăn cải Xoong vào mùa đông bởi công dụng tuyệt đỉnh không thể bỏ qua

07/05/2021 | Rau cải xoong,

Trong cải xoong có chứa rất nhiều chất như sắt, phốt pho, i-ốt, vitamin C và glucozit… Thậm chí, trong rau cải xoong còn chứa nhiều vitamin, canxi, magiê, mangan, kẽm và kali nhiều hơn so cả bông cải xanh, táo và cà chua.

Chi tiết
List news

Giảm nguy cơ mắc bệnh về đường hô hấp ngay từ chính gia đình bạn

07/05/2021 | ô nhiễm không khí, máy lọc không khí,

Ô nhiễm không khí trong nhà đang là nỗi lo của mọi gia đình, nhất là các gia đình có trẻ nhỏ, người lớn tuổi đây là đối tượng dễ mắc bệnh đường hô hấp. Máy lọc không khí đang là giải pháp hàng đầu cho vấn đề này.

Chi tiết
List news

Vừa đi bộ xong tránh làm ngay 4 việc này kẻo khiến cơ thể dễ ốm yếu hơn

07/05/2021 | Đi bộ,

Lợi ích của đi bộ có lẽ chẳng ai có thể phủ nhận được, tuy nhiên chúng sẽ trở thành các tác nhân gây hại nếu như bạn phạm phải 4 việc này sau khi đi bộ.

Chi tiết
List news

Cảm giác đau đầu sau khi tiêm vaccine COVID-19 liệu có bất thường?

07/05/2021 | Đau đầu sau khi tiêm Vaccin Covid19,

Hiện nay theo những báo cáo thì việc tiêm vaccine ngừa COVID-19 là có tác dụng phụ, trong đó biểu hiện nhức đầu sau khi được tiêm là một biểu hiện khá bình thường và không có gì đáng nguy hại.

Chi tiết
List news

Lợi ích từ quả chanh, thứ quả có trong căn bếp của mọi gia đình

07/05/2021 | Qủa chanh,

Chanh vàng và xanh, thường chúng không nhận được sự chú ý trong hệ thống phân cấp về dinh dưỡng.  Những loại trái cây có họ cam quýt này thường được dùng làm một loại gia vị hoặc là để trang trí đồ ăn.

Chi tiết