Hot

Menu

  Tiêu điểm

Tim Mạch

Suy tim là gì?

Suy tim là tình trạng khi tim không đủ khả năng bơm để cung cấp máu đảm bảo cho các nhu cầu sinh hoạt của cơ thể. Suy tim là con đường chung cuối cùng của hầu hết các bệnh lí về tim mạch. 

List news

6 dấu hiệu báo mạch máu của bạn đang bị "lão hóa"

28/09/2021 | Mạch máu lão hoá,

Mỗi ngày mọi người nên bỏ ra một chút thời gian dù có bận rộn đến đâu để quan sát cơ thể, nếu thấy 6 dấu hiệu dưới đây thì có nghĩa là lão hóa đã đến với bạn, hãy đến bệnh viện ngay lập tức để kiểm tra tổng quát.

Chi tiết
List news

8 loại gia vị sau đây là bí quyết giúp hệ tim mạch khỏe mạnh

28/09/2021 | 8 loại gia vị tăng cường sức khoẻ,

Chúng ta cần gia vị để tăng độ thơm ngon cho các món ăn. Ngoài tác dụng tăng thêm hương vị, gia vị còn có tác dụng lớn đối với sức khỏe của hệ tim mạch.

Chi tiết
List news

Tránh xa nhồi máu não và tim đột ngột bằng cách nào?

28/09/2021 | Tim mạch và nhồi máu não,

Mùa lạnh là thời điểm các bệnh về tim mạch và nhồi máu não lại tăng cao. Việc chủ động phòng tránh bệnh sẽ giúp bạn giảm thiểu những tai biến bất ngờ.

Chi tiết
List news

Những điều cần biết về tình trạng Rối loạn nhịp tim

28/09/2021 | Rối loạn nhịp tim,

​​​​​​​Rối loạn nhịp được hiểu là một tình trạng bất thường về nhịp tim, tình trạng này có thể gặp ở bất cứ lứa tuổi nào và xuất hiện ở mọi thời điểm. Rối loạn nhịp có thể gây nên các triệu chứng như: Hồi hộp, trống ngực, hẫng hụt ở ngực, tức ngực hoặc khó thở

Chi tiết
List news

4 nhóm người có nguy cơ mắc nhồi máu cơ tim, tốt nhất nên đi kiểm tra ngay

27/09/2021 | Bệnh nhồi máu cơ tim,

Những năm gần đây, tỷ lệ mắc bệnh nhồi máu cơ tim ở Việt Nam tăng cao. Nhiều bệnh nhân bị nhồi máu cơ tim dẫn đến tử vong do cấp cứu không kịp thời kể từ khi bệnh khởi phát.

Chi tiết
List news

Ai dễ mắc bệnh mạch vành ?

26/09/2021 | bệnh, bệnh tim mạch,

Những người lớn tuổi, có sức khỏe yếu thì bệnh mạch vành càng dễ xuất hiện. Thông thường nam giới là đối tượng những người có nguy cơ mắc bệnh mạch vành cao hơn nữ giới

Chi tiết