Hot

Menu

  Tiêu điểm

Thương hiệu thuốc giảm đau hạ sốt Hapacol cho người lớn lâu đời nhất

Ngày đăng: 15/06/2021 Lượt xem: 202

- Thuốc giảm đau hạ sốt Hapacol niềm tự hào của người Việt bởi nó có lịch sử lâu đời nhất trong các loại thuốc hạ sốt, danh mục sản phẩm phong phú nhất, chất lượng cao nhất cùng với hàm lượng 650mg paracetamol.

 

Thuốc giảm đau hạ sốt cho người lớn

Thuốc giảm đau hạ sốt cho người lớn

 

THƯƠNG HIỆU HIỆU HẠ SỐT TỒN TẠI ĐƯỢC LÂU ĐỜI NHẤT

 

- Hapacol đến nay có đến gần 20 năm lịch sử đồng hành cùng với người Việt, là thương hiệu thuốc hạ sốt lâu đời nhất trong nước ta. Sản phẩm cũng liên tục nằm trong top 3 loại thuốc giảm đau hạ sốt chiếm thị phần chủ yếu trên thị trường.

- Giới chuyên gia còn gọi Hapacol là loại thuốc giảm đau hạ sốt "quốc dân" vì đã được đưa vào phục vụ cho thuốc khám chữa bệnh trong các hệ thống bệnh viện. Năm 2014, sản phẩm này được Bộ Y tế trao tặng danh hiệu "Ngôi sao Thuốc Việt". Và sau bao năm tin dùng Hapacol, nhiều người có thể vẫn chưa biết hết về bề dày lịch sử, câu chuyện để đời và các kỷ lục "vô tiền khoáng hậu" của thương hiệu Hapacol này.

 

Hapacol là loại thuốc giảm đau hạ sốt "quốc dân"

Hapacol là loại thuốc giảm đau hạ sốt "quốc dân"

 

DANH MỤC SẢN PHẨM CỰC KỲ ĐA DẠNG

 

- Sau 2 thập kỷ, Hapacol hiện phát triển ra 28 sản phẩm đáp ứng cho nhu cầu toàn dân. Trong đó, có 16 sản phẩm là dành riêng cho người lớn với đa dạng các loại được bào chế tiện lợi (viên nén, viên sủi), hàm lượng phù hợp với cân nặng (500mg, 650mg paracetamol). Và chắc chắn, đây chưa phải là cột mốc cuối cùng.

- Với thành phần chính của thuốc là paracetamol, Hapacol giảm đau, hạ sốt trong các trường hợp người bệnh bị cảm cúm, nhức đầu, đau khớp, đau răng… Nhãn hàng còn kết hợp hiệu quả paracetamol với phenylephrin để trị chứng sổ mũi, với cafein để giữ tỉnh táo đầu óc khi lái xe, với ibuprofen để kháng viêm giảm đau... Cho đến hiện tại, vẫn chưa có thương hiệu thuốc nào đầu tư công nghệ và "chất xám" vào loại thuốc giảm đau hạ sốt nhiều như Hapacol.

 

THƯƠNG HIỆU THUỐC GIẢM ĐAU – HẠ SỐT ĐẠT CHỨNG NHẬN JAPAN-GMP

 

- Song song với những thành tựu nghiên cứu, Hapacol 650 cũng được tối ưu về chất lượng theo tiến trình công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới. Cả 16 sản phẩm của Hapacol cho người lớn đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại đạt tiêu chuẩn Japan-GMP, đảm bảo hiệu quả và an toàn cho từng viên, đạt tiêu chuẩn lưu hành nghiêm ngặt trong các bệnh viện và rộng cửa xuất khẩu sang những quốc gia "khó tính" Nhật Bản.

- Japan-GMP là chứng nhận về chất lượng cao nhất do Cơ quan Dược phẩm và Thiết bị Y tế Nhật Bản (PMDA)cấp trực tiếp. Cùng với 16 sản phẩm khác nhau của Hapacol cho người lớn, Dược Hậu Giang còn có gần 100 sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ viên nén và viên nén bao phim đạt tiêu chuẩn cao nhất Nhật Bản này.

Có thể bạn quan tâm :

>>> Mua máy lọc nước giá rẻ nhất

>>> Mua máy lọc nước Karofi giá tốt nhất

>>> Mua máy lọc nước Kangaroo giá tốt nhất

 

SẢN PHẨM 650mg PARACETAMOL

 

- Không chỉ sở hữu chất lượng cao sánh ngang với các loại thuốc ngoại, Hapacol còn đi đầu trong việc mang đến hàm lượng thuốc 650mg paracetamol đáp ứng nhu cầu cho việc điều trị cho người lớn. Trước đây, thị trường chỉ có duy nhất một liều 500mg paracetamol. Đến 2007, Hapacol 650mg đã ra đời, là sản phẩm chứa 650mg paracetamol phù hợp cho tầm vóc cao lớn hơn của người Việt Nam trong thời đại mới từ đó đến nay.

Hapacol đã trở thành một trong những thương hiệu về thuốc giảm đau hạ sốt được tin dùng khắp các hệ thống nhà thuốc và bệnh viện.

Hapacol đã trở thành một trong những thương hiệu về thuốc giảm đau hạ sốt được tin dùng khắp các hệ thống nhà thuốc và bệnh viện.

 

DẤU ẤN THƯƠNG HIỆU THUỐC HAPACOL 650mg

 

- Liều 650mg paracetamol rất phù hợp với trường cân nặng 43-65kg phổ biến nhất ở cả hai giới nam và nữ, mới đủ để phát huy tác dụng giảm đau - hạ sốt phù hợp với "mẫu số chung" thể trạng của người Việt. Thuốc đánh dấu bước tiến dài về thành tựu nghiên cứu của thuốc Hapacol, cũng như giải quyết được thực trạng uống thuốc thiếu liều (500mg) hoặc thừa liều (1.000mg) ở nhiều người dùng.

- Trên hành trình 20 năm nay từ thương hiệu tiên phong đến chất lượng dẫn đầu, Hapacol đã trở thành một trong những thương hiệu về thuốc giảm đau hạ sốt được tin dùng khắp các hệ thống nhà thuốc và bệnh viện. Thương hiệu thân thuộc của người Việt Nam, viên thuốc nhỏ nhưng nó mang lại "lợi ích to", được người dân an tâm tin tưởng dùng gần 2 thập kỷ nay và luôn ưu tiên cất giữ trong tủ thuốc gia đình.

- "Hapacol 650mg đạt chuẩn chất lượng Nhật Bản phù hợp với con người Việt Nam", giúp giảm các cơn đau đầu, đau nửa đầu vào mùa Tết. Ngoài ra, thuốc còn có tác dụng giảm đau răng, đau nhức do cảm cúm, đau họng, đau nhức cơ xương khớp, đau sau khi tiêm phòng hay nhổ răng; hạ sốt ở bệnh nhân đang bị cảm hay những bệnh có liên quan đến sốt.

----------------------------------------------------------------

Suckhoe248 | Chuyên trang tư vấn các loại thuốc !