Hot

Menu

  Tiêu điểm

Nội tiết - chuyển hóa

Bệnh Gout (gút) là gì?

Bệnh gout (gút) vốn đã được mệnh danh là căn “bệnh nhà giàu” nhưng hiện nay, cùng với nền tảng phát triển của xã hội, tỉ lệ người mắc căn bệnh này ngày càng có xu hướng tăng lên, đặc biệt là ở người trẻ.

List news

9 biện pháp giúp cân bằng nội tiết

28/09/2021 | Cân bằng nội tiết,

Mất cân bằng nội tiết tố (hormone) có thể gây tác động đáng kể đến tâm trạng, cảm giác thèm ăn và sức khỏe tổng thể của một người. Hệ thống nội tiết sẽ tiết ra những hormone và thực hiện các chức năng khác nhau trong suốt một ngày dài.

Chi tiết
List news

6 dấu hiệu vàng giúp bạn phát hiện cục máu đông trong cơ thể

28/09/2021 | Cục máu đông,

Hãy đi khám ngay càng sớm càng tốt nếu bạn gặp phải bất kỳ một trong những triệu chứng nào sau đây để loại trừ nguy cơ hình thành cục máu đông.

Chi tiết
List news

Rối loạn chuyển hóa có nguy hiểm hay không?

28/09/2021 | rối loạn chuyển hóa,

Nhiều nghiên cứu cho thấy rằng: hội chứng chuyển hóa là do cơ thể bị đề kháng với insulin - là một hormon do tuyến tụy tiết ra nó có tác dụng kiểm soát lượng đường trong máu

Chi tiết
List news

Kiểm tra thận gấp nếu phát hiện 4 bộ phận sau đây thay đổi rõ ràng

28/09/2021 | Bệnh thận,

Bệnh thận thông thường thì không gây ra triệu chứng gì cho tới khi bệnh đã tiến triển nặng, vậy nên những ai đang trong diện có nguy cơ cao bị mắc bệnh thận cần đến bệnh viện kiểm tra thường xuyên.

Chi tiết
List news

Bệnh đái tháo đường và những điều bạn nên biết

28/09/2021 | Bệnh đái tháo đường,

Bệnh đái tháo đường là gì? nó chính là căn bệnh rối loạn chuyển hóa không đồng nhất, có đặc điểm là làm tăng glucose huyết do khiếm khuyết về tiết insulin, tác động của insulin hoặc cả hai.

Chi tiết