Hot

Menu

  Tiêu điểm

Mắt

Nguyên nhân gây lẹo và chắp mắt

Lẹo và chắp mắt là một trong những bệnh về mắt thường gặp. Lẹo mắt là một bệnh viêm nhiễm ở mi mắt gây đau nhức bờ mi, sưng đỏ và phù nề ảnh hưởng đến sinh hoạt của người bệnh.

List news

Cảnh giác cao căn bệnh dễ lây :Đau mắt đỏ

31/07/2021 | Đau mắt đỏ,

​​​​​​​Đau mắt đỏ thực sự gây khó chịu, hiếm khi nó ảnh hưởng đến thị lực, tuy nhiên bạn cần được chẩn đoán và điều trị bệnh sớm để tránh làm tình trạng trở nên nghiêm trọng.

Chi tiết
List news

Dụi mắt thường xuyên có tác hại như thế nào?

31/07/2021 | Dụi mắt,

Hầu hết tất cả mọi người đều đã thực hiện hành động dụi mắt, mặc dù hành động này là nhỏ, nhưng nó lại ảnh hưởng lớn đến sức khỏe.

Chi tiết
List news

Bệnh đau mắt ở trẻ sơ sinh chữa trị nhanh còn kịp!

30/07/2021 | Bệnh đau mắt ở trẻ sơ sinh,

Khi  mới chào đời, cơ thể và hệ miễn dịch của bé còn non yếu nên rất dễ mắc phải những căn bệnh nguy hiểm. Trong đó tỷ lệ trẻ sơ sinh bị đau mắt hiện khá cao làm nhiều bệnh phụ huynh lo lắng.

Chi tiết
List news

Tìm hiểu về bệnh viêm kết mạc

28/07/2021 | viêm kết mạc,

Tình trạng bị đau mắt đỏ hay còn được biết đến với tên gọi viêm kết mạc là bệnh lý thường hay xảy ra và mùa hè nắng nóng

Chi tiết
List news

Viêm mí mắt không thể coi thường

28/07/2021 | viêm mí mắt,

Mí mắt là bộ phận giúp che chắn bảo vệ nhãn cầu, vì thế nên nó bị các tác nhân gây bệnh tấn công dữ dội. Các bệnh nhiễm trùng và viêm tại chỗ của mi mắt cũng rất đa dạng, từ chắp, lẹo đến viêm bờ mi.

Chi tiết
List news

Viêm giác mạc là bệnh ảnh hưởng đến thị giác như thế nào?

28/07/2021 | viêm giác mạc,

Viêm giác mạc là một khá bệnh nguy hiểm, có thể để lại những di chứng rất là nặng nề, ảnh hưởng trực tiếp đến thị lực của người mắc bệnh. Nắm bắt được các nguyên nhân gây bệnh, triệu chứng và cách phòng bệnh sẽ giúp chúng ta kịp thời phát hiện ra bệnh và điều trị kịp thời tránh để lại di chứng.

Chi tiết