Hot

Menu

  Tiêu điểm

Bệnh Tật

Bệnh quai bị: Nguyên nhân dẫn đến và cách điều trị bệnh

Quai bị là một bệnh truyền nhiễm cấp tính rất phổ biến nhất là ở trẻ em. Hiện nay vẫn chưa có loại thuốc đặc hiệu để điều trị quai bị. Nếu không được chẩn đoán và có phương pháp điều trị đúng cách, bệnh có thể gây ra rất nhiều biến chứng nguy hiểm.

List news

Triệu chứng và cách chữa trị Sốt xuất huyết ở người lớn

27/09/2021 | sốt xuất huyết,

Sốt xuất huyết là bệnh truyền nhiễm cấp tính do một loại siêu vi trùng có tên là Dengue gây ra. Đây là bệnh lây truyền từ người này sang người khác nếu như bị muỗi vằn mang bệnh đốt. Trẻ em là đối tượng dễ bị nhất trong gia đình

Chi tiết
List news

Mẹo chữa vết bỏng hiệu quả từ những nguyên liệu có sẵn trong bếp

26/09/2021 | từ khóa 3,

Mẹo chữa vết bỏng hiệu quả từ những nguyên liệu có sẵn trong bếp

Chi tiết
List news

Cảnh giác cao căn bệnh dễ lây :Đau mắt đỏ

26/09/2021 | Đau mắt đỏ,

​​​​​​​Đau mắt đỏ thực sự gây khó chịu, hiếm khi nó ảnh hưởng đến thị lực, tuy nhiên bạn cần được chẩn đoán và điều trị bệnh sớm để tránh làm tình trạng trở nên nghiêm trọng.

Chi tiết
List news

Ai dễ mắc bệnh mạch vành ?

26/09/2021 | bệnh, bệnh tim mạch,

Những người lớn tuổi, có sức khỏe yếu thì bệnh mạch vành càng dễ xuất hiện. Thông thường nam giới là đối tượng những người có nguy cơ mắc bệnh mạch vành cao hơn nữ giới

Chi tiết
List news

Viêm tai giữa cấp tính và mãn tính là gì ?

26/09/2021 | viêm tai giữa,

Viêm tai giữa cấp tính có thể chữa khỏi được. Tuy nhiên, nếu không có cách điều trị kịp thời, viêm tai giữa chuyển thành mãn tính dẫn đến những biến chứng rất khó lường như: thủng màng nhĩ, giảm thính lực, viêm xương chũm.

Chi tiết
List news

Phát hiện ra kháng thể giúp ngăn chặn sự lây lan của virus sốt xuất huyết

26/09/2021 | Virut gây bệnh sốt xuất huyết,

Virus gây bệnh sốt xuất huyết có 4 tuýp. Một người có thể mắc bệnh sốt xuất huyết nhiều lần với những tuýp virus khác nhau.

Chi tiết
List news

Đừng coi thường việc ù tai

26/09/2021 | Ù tai,

Ù tai bị gây ra bởi nhiều các bệnh khác nhau, tuy nó không gây hại nhiều đến sức khỏe nhưng gây ra sự khó chịu trong sinh hoạt. Khi chứng ù tai kéo dài, không nên coi thường, cần đến gặp bác sĩ chuyên khoa ngay để phát hiện và điều trị kịp thời.

Chi tiết
List news

Những bộ phận này trên cơ thể “bốc mùi” chứng tỏ gan bị tổn thương

26/09/2021 | Gan bị tổn thương,

Gan là một trong những cơ quan nội tạng lớn nhất của cơ thể con người, đảm nhiệm chức năng là giải độc. Mọi người thường không biết khi nào thì gan có vấn đề, chỉ khi đi kiểm tra vì thấy cơ thể không khỏe, lúc đó bệnh đã chuyển sang giai đoạn xơ gan, ung thư gan…

Chi tiết
List news

4 loại thực phẩm không nên sử dụng vì có thể gây ung thư dạ dày

26/09/2021 | Ung thư dạ dày,

Bệnh tật luôn luôn là thứ phản ánh rõ nét nhất về lối sống và những gì bạn đã ăn hàng ngày, đặc biệt ung thư dạ dày thường là do chúng ta có thói quen sử dụng 4 loại thực phẩm này.

Chi tiết