Hot

Menu

  Tiêu điểm

Bệnh Tật

Tiêu chảy: Nguyên nhân và cách điều trị

Mọi thành viên trong gia đình đều có khả năng mắc Bệnh tiêu chảy, nhất là những em bé sống trong gia đình nhiều thành viên thuộc các tầng lớp khác nhau, vệ sinh kém, ý thức giữ vệ sinh thấp, trẻ bị suy dinh dưỡng và mẹ không đủ sữa nên không được bú hoàn toàn trong 6 tháng đầu khi sinh ra....

List news

Dụi mắt thường xuyên có tác hại như thế nào?

27/09/2021 | Dụi mắt,

Hầu hết tất cả mọi người đều đã thực hiện hành động dụi mắt, mặc dù hành động này là nhỏ, nhưng nó lại ảnh hưởng lớn đến sức khỏe.

Chi tiết
List news

Rối loạn tiền đình là bệnh gì?

27/09/2021 | Rối loạn tiền đình,

Rối loạn tiền đình thường sẽ đi kèm với một vài bệnh lý khác như thiếu máu não, tiểu đường, huyết áp cao... và những nguyên nhân này hoàn toàn có thể là yếu tố dẫn đến đột quỵ, đe dọa tính mạng người bệnh.

Chi tiết
List news

Chuyên gia tiết lộ 5 món ăn được ví tốt như vàng trị dứt điểm táo bón ở trẻ em

27/09/2021 | Trị táo bón ở trẻ em,

Cha mẹ nên ghim ngay những món ăn có công dụng trị táo bón khi cần sẽ dùng ngay để con luôn khỏe mạnh, tươi vui nhé!

Chi tiết
List news

Những loại viêm phổi thường gặp

27/09/2021 | viêm phổi,

Viêm phổi là một tình trạng bệnh lý rất hay gặp, thường là do nhiễm trùng phổi gây ra, khiến các tổ chức tại phổi bị viêm và ảnh hưởng tới hoạt động của phổi. Viêm phổi gồm có nhiều các mức độ khác nhau, từ mức độ nhẹ cho tới mức độ nặng đe dọa tới tính mạng người bệnh.

Chi tiết
List news

Rubella lây lan như thế nào?

27/09/2021 | bệnh rubella,

Bệnh rubella là một bệnh nhiễm virus cấp tính. Rubella được xem là một bệnh tương đối nhẹ, đôi khi không biểu hiện hay triệu chứng. Tuy nhiên, nhiễm virus Rubella khi đang mang thai lại có thể dẫn đến dị tật thai nhi rất nguy hiểm.

Chi tiết
List news

Tận dụng quất sau tết làm siro cho cả nhà

27/09/2021 | siro quất,

Quất có rất nhiều công dụng tuyệt vời giúp bảo vệ sức khỏe, mùi vị của loại quả này khá thơm ngon, dù là người lớn hay trẻ nhỏ ai ai cũng đều rất thích.

Chi tiết
List news

Hãy cẩn thận với bệnh đau nửa đầu

27/09/2021 | Bệnh đau nửa đầu,

Đau đầu là cơn đau xảy ra ở hầu hết tất cả mọi lứa tuổi và thường gặp nhất ở trên thế giới. Mặc dù chúng không đe dọa tính mạng nhưng nó khiến chất lượng cuộc sống giảm sút, ảnh hưởng đến hoạt động hàng ngày và tinh thần của người mắc bệnh này.

Chi tiết
List news

5 thực phẩm khiến bệnh ung thư ruột "sợ hãi"

27/09/2021 | Chống lại ung thư ruột,

Ung thư luôn luôn xuất phát từ những thói quen ăn uống của mỗi người. Chính vì vậy, việc lựa chọn kỹ các thực phẩm sẽ là “chìa khóa” giúp bạn chống lại ung thư ruột và nâng cao sức khỏe.

Chi tiết
List news

Bệnh đau mắt ở trẻ sơ sinh chữa trị nhanh còn kịp!

27/09/2021 | Bệnh đau mắt ở trẻ sơ sinh,

Khi  mới chào đời, cơ thể và hệ miễn dịch của bé còn non yếu nên rất dễ mắc phải những căn bệnh nguy hiểm. Trong đó tỷ lệ trẻ sơ sinh bị đau mắt hiện khá cao làm nhiều bệnh phụ huynh lo lắng.

Chi tiết