Hot

Menu

  Tiêu điểm

Bệnh Tật

Căn bệnh phổ biến “Rối loạn tiền đình”

Rối loạn tiền đình là căn bệnh phổ biến rất nhiều người bị mắc không giới hạn độ tuổi, tỉ lệ người mắc có xu hướng gia tăng nhanh, đặc biệt là ở nữ giới.

List news

Bệnh chàm tai: Nguyên nhân gây ra và cách điều trị bệnh

28/09/2021 | bệnh chàm tai,

Bệnh chàm tai là trường hợp của bệnh chàm, triệu chứng của bệnh này sẽ gây khô ráp, bong tróc ở da vùng trong và ngoài tai.

Chi tiết
List news

Suy tim là gì?

28/09/2021 | Suy tim,

Suy tim là tình trạng khi tim không đủ khả năng bơm để cung cấp máu đảm bảo cho các nhu cầu sinh hoạt của cơ thể. Suy tim là con đường chung cuối cùng của hầu hết các bệnh lí về tim mạch. 

Chi tiết
List news

6 dấu hiệu vàng giúp bạn phát hiện cục máu đông trong cơ thể

28/09/2021 | Cục máu đông,

Hãy đi khám ngay càng sớm càng tốt nếu bạn gặp phải bất kỳ một trong những triệu chứng nào sau đây để loại trừ nguy cơ hình thành cục máu đông.

Chi tiết
List news

6 dấu hiệu báo mạch máu của bạn đang bị "lão hóa"

28/09/2021 | Mạch máu lão hoá,

Mỗi ngày mọi người nên bỏ ra một chút thời gian dù có bận rộn đến đâu để quan sát cơ thể, nếu thấy 6 dấu hiệu dưới đây thì có nghĩa là lão hóa đã đến với bạn, hãy đến bệnh viện ngay lập tức để kiểm tra tổng quát.

Chi tiết
List news

Giải pháp làm hết mỏi mắt, mờ mắt cho dân văn phòng

28/09/2021 | Mờ mắt, mỏi mắt,

Mờ mắt, mỏi mắt là một trong những biểu hiện thường thấy khi bạn phải tiếp xúc nhiều với màn hình điện tử.

Chi tiết
List news

Rối loạn chuyển hóa có nguy hiểm hay không?

28/09/2021 | rối loạn chuyển hóa,

Nhiều nghiên cứu cho thấy rằng: hội chứng chuyển hóa là do cơ thể bị đề kháng với insulin - là một hormon do tuyến tụy tiết ra nó có tác dụng kiểm soát lượng đường trong máu

Chi tiết
List news

Rất nguy hiểm nếu tuỳ tiện sử dụng thuốc xịt họng

28/09/2021 | Thuốc xịt họng,

Nhiều người vẫn nghĩ rằng thuốc xịt họng rất an toàn nên mỗi lần ho hắng thường tự mua thuốc để xịt họng. Kết quả là nhiều người đã phải cầu cứu đến bác sĩ vì miệng bị khô, ăn uống khó khăn, mất cảm giác...

Chi tiết
List news

Những nguy cơ khiến gan bị tổn thương và những cách bảo vệ gan

28/09/2021 | Bệnh gan,

Gan là một bộ phận rất quan trọng, thực hiện rất nhiều chức năng thiết yếu cho sự sống của con người . Về cơ bản, thì gan đóng vai trò như là một nhà máy lọc và tinh chế, lọc máu khỏi các độc tố và chuyển đổi chúng thành những chất giúp cơ thể có thể loại bỏ dễ dàng.

Chi tiết
List news

Nguyên nhân gây lẹo và chắp mắt

28/09/2021 | lẹo và chắp mắt,

Lẹo và chắp mắt là một trong những bệnh về mắt thường gặp. Lẹo mắt là một bệnh viêm nhiễm ở mi mắt gây đau nhức bờ mi, sưng đỏ và phù nề ảnh hưởng đến sinh hoạt của người bệnh.

Chi tiết